Thứ sáu, 19/07/2024, 22:41

ĐẢNG BỘ XÃ QUẾ MINH TỔ CHỨC HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2023

Thứ năm - 07/09/2023 23:31
Ngày 12/6/2023, Đảng bộ xã Quế Minh tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi xã Quế Minh năm 2023.

Hội thi được vinh dự đón tiếp đồng chí Mai Thị Thúy Hằng – HUV, Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện đến dự động viên và chỉ đạo hội thi.

          Hội thi Bí thư chi bộ giỏi xã Quế Minh năm 2023 do đồng chí Huỳnh Văn Quang – BT Đảng ủy, CT. HĐND xã làm Trưởng ban tổ chức hội thi, đ/c Nguyễn Phước Tâm – PBT, CT. UBND xã làm Phó ban.

THI 1

THI2

          Cùng với 07 thí sinh là bí thư, phó bí thư chi bộ đại diện cho 07 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Quế Minh gồm 04 chi bộ thôn và 03 chi bộ trường học. Hội thi được tổ chức nhằm bồi dưỡng và nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng ở cơ sở, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật và tinh thần trách nhiệm của cán bộ Đảng. Đồng thời, tạo sân chơi để cho các Bí thư chi bộ, Phó Bí thư chi bộ trao đổi, giao lưu, học tập lý luận và thực tiễn. Đây cũng là dịp để tuyên truyền, phổ biến các quy định, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, nhân rộng các điển hình tiên tiến, phát động phong trào thi đua trong toàn Đảng bộ.

          Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao trao giải nhất toàn đoàn cho chi bộ trường Mẫu giáo, giải nhì toàn đoàn cho chi bộ thôn Sơn Lộc, 2 giải 3 toàn đoàn cho chi bộ trường THCS, chi bộ trường Tiểu học và 03 giải khuyến khích. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 01 giải phần thi xử lý tình huống tốt nhất cho chi bộ trường Mẫu giáo; các giải nhất, nhì, ba phần thi tuyên truyền cho chi bộ trường Mẫu giáo, chi bộ thôn Sơn Lộc và cho bộ trường Tiểu học.

THI 11

THI 10

HINH 9

 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bản đồ
Công TT Quế Sơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây