Thứ sáu, 19/07/2024, 22:40

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú

Thứ tư - 06/09/2023 03:29
Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều ngày 01/4 đến ngày 06/4/2021 Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Quế Minh phối hợp với UBND xã, Ban Công tác Mặt trận 04 Thôn trên địa bàn xã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã Quế Minh nhiệm kỳ 2021-2026 đang cư trú trên địa bàn. Dự hội nghị có các ông: Huỳnh Văn Quang – BT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; Ông: Nguyễn Phước Tâm - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch UBBC xã; Ông: Võ Thanh Hường – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã, Phó Ban chỉ đạo bầu cử; Ông: Võ Văn Chinh – Phó Chủ tịch HĐND xã; các ông, bà là đại biểu được giới thiệu ứng cử HĐND các cấp, đại diện UBMTTQ huyện, cử tri 04 thôn trên địa bàn xã Quế Minh.

 

hình ảnh

 

Tại các hội nghị, cử tri của 4 Thôn đã được nghe thông báo về các tiêu chuẩn được quy định tại Điều 7 Luật Tổ chức chính quyền và Điều 37 Luật Bầu cử về những trường hợp không được ứng cử đại biểu HĐND; tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên. Trong hội nghị, các cử tri đã bày tỏ sự thống nhất, tín nhiệm cao đối với từng ứng cử viên. Đồng thời cử tri mong muốn, trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tới đây, nếu trúng cử, các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết sức mình để làm tròn trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, góp phần xây dựng quê hương Quế Minh ngày càng phát triển.

 Thay mặt cho các ứng cử viên phát biểu tại các hội nghị, các ông Nguyễn Phước Tâm,  Võ Thanh Hường xã đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Đồng thời hứa hẹn, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND trong nhiệm kỳ mới, bản thân ông và các đại biểu sẽ tiếp tục cố gắng làm hết sức mình với các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, đoàn thể giao cũng như trách nhiệm một đại biểu nhân dân tại đơn vị bầu cử, tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, không làm phụ lòng tin của cử tri.

Kết thúc các hội nghị, cử tri đã biểu quyết nhất trí cao về danh sách, tiêu chuẩn những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và thông qua biên bản của hội nghị./.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
Công TT Quế Sơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây