Thứ hai, 17/06/2024, 05:48

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Quế Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Thứ ba - 07/05/2024 03:38
Ngày 12/4/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Quế Minh đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đến dự có đồng chí Đỗ Thị Linh Phương- Huyện ủy viên- Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện, đồng chí Nguyễn Phước Châu- Phó Bí thư TT Đảng ủy- trưởng khối dân vận cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã Quế Minh, các ban, ngành, đoàn thể, trường học, các Hội đặc thù, Chi Bộ các thôn, các đơn vị kết nghĩa, các đồng chí Nguyên là ủy viên Ủy ban Hội khóa V... và 50 đại biểu chính thức đại diện cho toàn thể lực lượng thanh niên xã nhà.

Đại hội đã thảo luận và thông qua các nội dung: tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Quế Minh lần thứ V, nhiệm kỳ 2016-2024, xây dựng mục tiêu phương hướng công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024-2029; kiểm điểm, đánh giá tình hình hoạt động của Ủy ban Hội khóa V; thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Quế Sơn lần thứ VI;

Đại hội đã bầu ra Ủy ban Hội LHTN Việt Nam khóa VI nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm có 9 anh chị.

+ Anh Hoàng Văn Thịnh được bầu chức vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Khóa VI

+ Anh Nguyễn Phước Hoàng được bầu chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Khóa VI

+ Chị  Huỳnh Thị Phượng được bầu chức vụ cán bộ phụ trách công tác kiểm tra .

Đại hội cũng đã tiến hành bầu cử Đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Quế Sơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 9 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết.

Với tinh thần  “ĐỔI MỚI - SÁNG TẠO - ĐOÀN KẾT - KHÁT VỌNG - PHÁT TRIỂN”" tuổi trẻ xã Quế Minh sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đây cũng là ngày hội đại đoàn kết của thanh niên, là dịp củng cố và phát triển tổ chức Hội để Hội thực sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên, đồng thời là cơ hội để thế hệ trẻ bày tỏ khát vọng và trách nhiệm cống hiến cho quê hương, đất nước.

Tác giả: Quản trị

Nguồn tin: Nguyễn Thị Phúc Hạnh- BTĐTN xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bản đồ
Công TT Quế Sơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây