Thứ sáu, 10/05/2024, 16:02

Tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” các anh hùng Liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Thứ năm - 07/09/2023 23:29
Tối ngày 26/7/2023, Đoàn Thanh niên xã Quế Minh tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” các anh hùng Liệt sĩ.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN,  toàn thể cán bộ, đảng viên, thân nhân gia đình Liệt sĩ và hơn 100 thanh thiếu nhi trên địa bàn xã tham gia.

Tại buổi lễ tri ân này, thế hệ trẻ đã kính dâng lên các anh hùng Liệt sĩ những cánh hoa tươi thắm, những nén nhang thơm ngát để tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với những thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh tuổi xuân, xương máu của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm thể hiện tinh thần “đền ơn đáp nghĩa” “Uống nước nhớ nguồn”, qua đó tăng cường giáo dục về truyền thống cách mạng cho đoàn viên thanh niên xã nhà.

Người viết: Nguyễn Thị Phúc Hạnh