Thứ sáu, 10/05/2024, 01:58

Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri tại xã Quế Minh

Thứ năm - 07/09/2023 23:21
Chiều ngày 12/01/2018, tại thôn Trung Lộc xã Quế Minh, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Quế Sơn gồm các ông Võ Văn Nhàn – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Trần Văn Noa – Phó Chủ tịch UBND huyện; Võ Thị Hồng Hải – Chủ tịch Hội LHPN huyện; Huỳnh Văn Quang – Bí thư Đảng ủy xã Quế Minh, cùng các vị đại biểu Hội đồng nhân dân xã Quế Minh đã có buổi tiếp xúc với gần 100 cử tri của 3 thôn Lạc Sơn, Lộc Sơn, Trung Lộc (xã Quế Minh) sau kỳ họp thứ 6 - Hội đồng nhân dân huyện khóa XI.

Sau khi nghe đại diện Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện báo cáo những nội dung chính của kỳ họp thứ 6 - Hội đồng nhân huyện khóa XI, cử tri Quế Minh bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được của huyện trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trong năm 2017.

01(8)

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri - Ảnh: Duy Thái

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Quế Minh cũng đã kiến nghị một số vấn đề. Thay mặt Tổ đại biểu, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Noa đã trực tiếp giải đáp những kiến nghị của cử tri, đồng thời ghi nhận, tiếp thu những ý kiến của cử tri để tổng hợp xem xét giải quyết. Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị lãnh đạo xã Quế Minh thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống nhân dân, tập trung giải quyết triệt để những vấn đề mà cử tri phản ánh theo thẩm quyền…