Thứ sáu, 10/05/2024, 09:24

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2024

Thứ tư - 10/01/2024 03:07
UBND xã vừa phối hợp với công đoàn cơ sở xã tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2024.

Tham dự hội nghị có đ.c Huỳnh Văn Quang- Bí thư Đảng ủy -CTHĐND xã và toàn thể cán bộ công chức xã.
Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện  nhiệm vụ chính trị và quy chế dân chủ cơ quan năm 2023- nhiệm vụ năm 2024,  thông qua dự thảo
Quy chế chi tiêu nội bộ của UBND xã năm 2024, báo cáo công khai tài chính công đoàn và  quy chế chi tiêu nội bộ công đoàn, báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn, phong trào CNVC – LĐ năm 2023, nhiệm vụ năm 2024, báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm qua và hoạt động trong năm tới, thông qua Quyết định ban hành nội quy, quy chế và Thông qua nội quy, Quy chế của cơ quan.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.

Tại hội nghị cũng đã tiến hành biểu dương, khen thưởng những cá nhân đã có thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm trong năm 2023; phát động thi đua năm 2024.

Tác giả: Quản trị

Nguồn tin: Nguyễn Thị Hoàng Phượng