Thứ năm, 09/05/2024, 18:05

Đảng ủy xã quế minh tổ chức hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm 2023

Thứ tư - 06/09/2023 03:35

Hội nghị sơ kết tình hình công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/ TW, ngày 18/5/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", đồng thời, tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đ/c Nguyễn Do

Ngày 22/6/2023, Đảng ủy xã Quế Minh tổ chức Hội nghị sơ kết tinh hình công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/ TW, ngày 18/5/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"đồng thời, tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Do. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Đình Bảy – UVBTV, PCT.HĐND huyện và 02 đồng chí HUV phụ trách xã đó là Đ/c:  Mai Thị Thúy Hằng –Phó Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, Đ/c Mai Hữu Phương –Viện trưởng VKTND huyện Quế Sơn.

Các đồng chí: Huỳnh Văn Quang – Bí thư, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Phước Châu – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Phước Tâm – PBT, Chủ tịch UBND xã đồng chủ trì hội nghị.

h2 6 tháng 23

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Đình Bảy – UVBTV, PCT.HĐND huyện đã ghi nhận những kết quả đạt được của Đảng bộ trong 6 tháng đầu năm 2023, đồng thời nêu lên những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Qua đó, cần tập trung lãnh, chỉ đạo quyết liệt để đạt được các chỉ tiêu đề ra, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ năm 2023. Đặc biệt, cần phấn đấu thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới để về đích vào cuối năm 2023.

Kết luận hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Quang – Bí thư Đảng ủy đề nghị UBND xã, Khối dân vận, các chi bộ trực thuộc tập trung rà soát lại các chỉ tiêu chưa đạt tiếp tục xây dựng kế hoạch để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Đề nghị các chi bộ trực thuộc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện Kết luận số 01-KL/TWngày 18/5/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh",; thực hiện tốt trách nhiệm nêu gương và phát huy vai trò của người đứng đầu. Tập trung chỉ đạo quyết liệt trong thực hiện hoàn thành các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu, để xã Quế Minh về đích xây dựng nông thôn mới vào cuối năm 2023. Triển khai thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, chương trình giảm nghèo, y tế, giáo dục trên địa bàn xã. Đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, thực hiện tiếp công dân và giải quyết đơn thư khiếu nại của công dân kịp thời, hiệu quả…

h3 6 tháng 23

h4 6 tháng 23

Dịp này, Đảng bộ xã đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Do – đảng viên chi bộ thôn Sơn Lộc; tặng giấy khen cho chi bộ thôn Diên Lộc và 02 cá nhân, đồng chí Lê Thị Hậu – PBT chi bộ trường Mẫu giáo và đ/c Trần Minh Hoàng – đảng viên chi bộ thôn Diên Lộc đã đạt thành tích trong 02 năm  thực hiện Kết luận số 01-KL/TWngày 18/5/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Người viết: Phan Thị Ngọc Mai