Thứ bảy, 20/07/2024, 00:19

Lễ công bố quyết định sáp nhập, đổi tên thôn và nhân sự thôn mới trên địa bàn xã quế minh

Thứ tư - 06/09/2023 03:43
Ngày 13/3/2019, tại Hội trường UBND xã Quế Minh, UBND xã Quế Minh đã tiến hành tổ chức lễ công bố Nghị quyết số 42, 43 của HĐND tỉnh, Quyết định số 179 của UBND tỉnh Quảng Nam về thành lập, đổi tên thôn và các Quyết định của xã về nhân sự thôn mới trên địa bàn xã Quế Minh.

Tham dự buổi lễ có các đ/c trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, Hội đoàn thể, toàn bộ các bộ xã, cán bộ quân dân chính thôn cũ, mới và nhân dân của xã.

     Toàn cảnh buổi lễ.

     Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo xã đã thông qua Nghị quyết số 42 của HĐND tỉnh về thành lập, đổi tên thôn, tổ dân phố thuộc các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam; Nghị quyết số 43 về quy định số lượng, chức danh và mức phụ cấp hằng tháng đối với người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và Quyết định số 179 của CT. UBND tỉnh Quảng Nam về việc thành lập, đổi tên thôn, tổ dân phố thuộc các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Đối với đơn vị xã Quế Minh sắp xếp, tổ chức lại 07 thôn thành lập thành 04 thôn mới gồm Sơn Lộc, Đại Lộc, An Lộc và Diên Lộc, cụ thể như sau:

    - Thành lập thôn Sơn Lộc trên cơ sở sáp nhập toàn bộ diện tích, dân số của thôn Lạc Sơn và thôn Trung Lộc và 7 hộ của thôn Lộc Sơn (nhập vào tổ 15). Sau khi thành lập thôn Sơn Lộc có diện tích tích 269 ha với 407 hộ.

     - Thành lập thôn Đại Lộc trên cơ sở sáp nhập diện tích, dân số thôn Lộc Sơn (trừ 7 hộ nhập vào thôn Sơn Lộc) với thôn Đại Lộc ( trừ 15 hộ nhập vào thôn An Lộc ). Sau khi sáp nhập thôn Đại Lộc có tổng diện tích: 362 ha với 538 hộ.

     - Thôn An Lộc được nhập toàn bộ diện tích, dân số của thôn An Lộc với 15 hộ của tổ 7 thôn Đại Lộc (nhập vào tổ 10), 52 hộ của tổ 1, tổ 2 thôn Diên Lộc Bắc (nhập vào tổ 8). Sau khi sáp nhập thôn An Lộc có diện tích: 195 ha với 361 hộ.

     - Thôn Diên Lộc được nhập toàn bộ diện tích, dân số của thôn Diên Lộc Nam và một phần dân số và diện tích của thôn Diên Lộc Bắc. Sau khi thành lập thôn Diên Lộc có diện tích: 337 ha với 478 hộ.

Tại buổi lễ này, lãnh đạo xã cũng đã công bố và trao quyết định nhân sự của thôn mới như sau:

1. Thôn Sơn Lộc:

- Ông Huỳnh Văn Năm - BTCB kiêm TBCTMT

- Ông Nguyễn Danh – Trưởng thôn

- Ông Trần Ngọc Thạch – Thôn đội trưởng kiêm Công an viên.

2. Thôn Đại Lộc:

- Ông Nguyễn Phước Công - BTCB kiêm TBCTMT

- Bà Ngô Thị Ngọc Điệp – Trưởng thôn

- Ông Lê Văn Phụng – Thôn đội trưởng kiêm Công an viên.

3. Thôn An Lộc:

- Ông Nguyễn Đức Thắng - BTCB kiêm TBCTMT

- Ông Huỳnh Tân – Trưởng thôn

- Ông Nguyễn Phước Dương – Thôn đội trưởng kiêm Công an viên.

4. Thôn Diên Lộc:

- Ông Nguyễn Thanh Tạ - BTCB kiêm TBCTMT

- Bà Huỳnh Thị Diệp – Trưởng thôn

- Ông Trần Quang Chơi – Thôn đội trưởng kiêm Công an viên.

      Trong buổi lễ, Ông Huỳnh Văn Năm – đại diện 12 đ/c cán bộ thôn mới phát biểu nhận nhiệm vụ, đây là niềm vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề mà Đảng bộ, chính quyền và bà con nhân dân tin cậy, với địa bàn thôn quá lớn, đội ngũ cán bộ của thôn ít rất khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ, vì vậy ông cũng mong toàn thể cán bộ từ xã đến thôn quan tâm hỗ trợ và  bà con nhân dân đoàn kết thống nhất để cho cán bộ quân dân chính thôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Chính quyền và nhân dân giao phó.

      Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phước Tâm – CT. UBND xã cũng mong rằng tuy với đội ngũ cán bộ quân dân chính thôn quá ít nhưng đây là theo Nghị quyết của HĐND tỉnh đề ra chúng ta phải thực hiện, mong rằng các đồng chí quân dân chính thôn luôn có tinh thần trách nhiệm, phối hợp, đoàn kết để đưa xã Quế Minh ngày càng phát triển./.

                                                        Người viết: Nguyễn Thị Bình

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
Công TT Quế Sơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây